Chi phí du lịch Bhutan là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi Ad nhận được rất nhiều từ các cô chú anh chị và các bạn. Hôm nay Ad giải đáp để mọi người rõ nhé.

Mức phí du lịch Bhutan được chia theo 2 mùa cao điểm và thấp điểm

Theo quy định của chính phủ Bhutan, mức phí đi du lịch Bhutan được chia theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Mùa cao điểm nhằm vào các tháng mùa xuân (3,4,5) và tháng mùa thu (9,10,11) – thời tiết dễ chịu, cây cối hoa lá đua nhau nở rộ- và là các tháng tập trung nhiều lễ hội nhất ở Bhutan – chính phủ quy định chi phí tối thiểu du lịch mùa cao điểm là 250$/người/ngày.

Mùa thấp điểm nhằm vào các tháng mùa hè (6,7,8) và mùa đông (12,1,2) – mùa hè thường có mưa và mùa đông có tuyết.. cũng là nét khá độc đáo để tận hưởng Bhutan – chính phủ quy định mức chi phí tối thiểu mùa thấp điểm 200$/người/ngày.

  • Bao gồm: khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, ăn uống trong chương trình, hướng dẫn viên, tài xế, phí tham quan, phương tiện di chuyển và thuế phí 35% (tương đương 65$) của chính phủ Bhutan.
  • Không bao gồm: Chi phí cá nhân, thức uống có cồn, tips Hướng dẫn viên và tài xế (7$/khách/ngày)

Với mức phí này – để tính tổng chi phí cần cho một chuyến Du lịch Bhutan, bạn cần xác định rõ mình dự kiến đi Bhutan bao nhiêu ngày rồi nhân lên + 40$ (visa) + Giá vé máy bay (vé máy bay tuỳ thời điểm giao động mùa thấp điểm từ 580$-780$ khứ hồi từ Bangkok đi Bhutan). Tuỳ vào thời gian mình ở Bhutan bao lâu – mà chi phí sẽ nhiều hơn hay ít hơn.

Cộng thêm Vé máy bay từ Vietnam đến Bangkok: giá sẽ dao động từ 150$-350$ tuỳ hãng bay và ngày bay. Nếu book được giá rẻ càng tốt.

Nghỉ đêm tại Bangkok: Hai khách sạn thuận tiện có dịch vụ xe đưa đón sân bay miễn phí từ sân bay Suvarnabhumi là Thongta Resort và Floral Shire- giá trung bình 20-25$/đêm/phòng 2 người.

Tiết kiệm chi phí du lịch Bhutan khi đăng ký tour cùng Best Bhutan Tours

Trong mùa đông Bhutan – Best Bhutan Tours cam kết giá tour tốt nhất thị trường với chất lượng tour cao cấp.

Với chương trình ngày 5 ngày 4 đêm tại Bhutan ( 6 ngày 5 đêm nếu xuất phát từ Việt Nam), quý khách sẽ tốn chi phí dự tính như sau:

  • Vé máy bay Vietnam- Bangkok- ~ 200 USD
  • 1 đêm khách sạn tại Bangkok: 25$ ( nếu ngủ tại sân bay, sẽ đỡ chi phí này)
  • Chương trình trọn gói 5 ngày 4 đêm tại Bhutan: 1,390$ ( thanh toán trong tháng 11)
  • Tips HDV + tài xế: 40$

Tổng cộng: Khoảng 1,500$

Hệ thống khách sạn 4-5*

  • Trung bình các khách sạn 3* ở Bhutan theo quy định của chính phủ – giá dao động từ 50-80$/đêm
  • Du lịch Bhutan chọn đối tác khách sạn 4* như Namgay Heritage hay Ariya Hotel ở Thimphu – giá trung bình trên 100$/đêm hay khách sạn Naksel – Top 3 resort 5* đẹp và tốt nhất ở Paro dựa trên bình chọn Tripadvisor – giá trung bình 150$-200$/đêm.
  • Nên với mức chi phí này, nhà mình tính sơ – kèm các thuế phí chính phủ, chi phí tham quan, HDV, thì nhà mình hiểu được phần hỗ trợ rất nhiều của Du lịch Bhutan cho khách Việt Nam mình nhé.

Linh hoạt trong chương trình tour, thiết kế tour riêng

Dựa trên những yêu cầu, nhu cầu của khách hàng, mà Du lịch Bhutan/ Best Bhutan Travel sẵn sàng thiết kế tour riêng, chương trình riêng cho nhóm khách từ 3 người trở lên để có những trải nghiệm đặc biệt

Đoàn nhỏ từ 3-8 người

Để chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ chu đáo từ đội ngũ của Du lịch Bhutan/ Best Bhutan Travel, các đoàn luôn ưu tiên số lượng vừa phải, ghép nhóm từ 3 người đã có thể khởi hành mà không phụ thu thuế phí thêm từ quy định của chính phủ Bhutan.

Trải nghiệm của khách hàng, niềm vui của khách hàng là quan trọng nhất.

=== Văn phòng Quận 1 ===

☏ 086 8931167

[email protected]

@ 76E, Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TPHCM

www.bestbhutantravel.com