Trong note này cũng không có gì để nói ngoài việc khoe ảnh chụp của khách. Sau khi hỏi mượn được mấy tấm hình tuyệt đẹp thì liền đem lên chia sẻ cho những nhóm sắp tới 🙂

Note này chắc dành cho các anh/chị/bạn đi trong tháng 6, dành cho những bạn chưa biết đến Bhutan, dành cho những bạn còn nghi ngờ: “Bhutan đẹp thiệt không em, nghe nói chán lắm”, hay “Ruộng lúa Bhutan nhìn không đẹp hơn Tây Bắc Việt Nam là mấy” … Góc nhìn chắc chắn là do mỗi người, đôi khi đúng, đôi khi chỉ cần đổi góc một chút là thấy cảnh vật quanh mình cũng khác!

Thôi tại đây không nói dông dài làm chi, vì quá thích, chuyển qua hâm mộ người chụp bộ ảnh tuyệt đẹp này, người lẫn cảnh đều đẹp.

Xem qua chuyến hành trình của khách mà không biết nên chọn tấm nào, các bạn đọc blog của Lindsie mới thấy, mặc dù ngày đầu say xe, không mặn mà gì lắm với đồ ăn trưa ở Bhutan nhưng những ngày đầu của bạn ở Bhutan đều hết sức đáng nhớ.

Mời các bạn/ anh/ chị ngắm trọn bộ ảnh chính chủ và các thông tin chi tiết về thực phẩm, thời tiết tại Blog của Lindsie.

Quang cảnh của một đất nước có rừng bao phủ hơn 60%

Bộ ảnh ngày thứ 3 tại Bhutan, Thimphu:

Và tiếp theo là biểu tượng danh thắng quan trọng nhất của Bhutan – Taktsang – Tiger’s Nest được xây dựng treo leo trên một vách núi cách thung lũng Paro 300m. Nơi đây được khám phá đầu tiên bởi Guru Rimpoche, sư tổ của Mật Tông Phật giáo vùng Hy Mã Lạp Sơn, vào thế kỉ thứ 8.

Con đường đi đến Taktsang cũng không hề dễ dàng, nên hãy tập luyện thể lực dẻo dai một chút (Bạn này cũng tập tành rất dữ ???? ), chuẩn bị cho mình một đôi giày tốt một chút, ở Bhutan mình chủ yếu đi bộ, lại còn đi lên dốc cao, nên đầu tư mạnh tay cho một đôi giày hiking là không thể thiếu!

Và sau đó là đến:

Tắm đá nóng cũng là một trong những phần quà mà tụi mình sẽ dành cho 10 vị khách đầu tiên đăng kí tour đi trong tháng 8/2016. Bật mí thêm: Chỉ có ở khách sạn 5* Naksel Boutique Hotel mới có thể dùng dịch vụ này 🙂

Kết 1: Khách hàng đến với Du lịch Bhutan đều được sử dụng dịch vụ 3* trở lên, nên dù giá có tốt hơn trên thị trường một tí thì cũng không có chuyện giảm chất lượng dịch vụ. Chỉ cần thanh toán qua Triip.me thì bạn đã được hưởng rất nhiều ưu đãi rồi. (Tranh thủ thời gian Triip đang chia sẻ hạnh phúc với khách hàng. :P)

Kết 2: Hình của Lindsie Phạm đẹp như tiên cảnh, nên nếu khách đi thì hãy chuẩn bị vật dụng cần thiết để vừa thưởng thức văn hoá, nhịp sống êm đềm tại Bhutan vừa có một bộ hình đẹp cho mình nhe.

Kết 3: Bạn này đi vào thời gian cao điểm của Bhutan, giá hơi cao hơn $250/người/ngày (Theo chuẩn quy định của bộ du lịch Bhutan), mà bạn lại còn thiết kế tour riêng nữa, nên không thể tránh khỏi một số điểm khác biệt 😀

Mùa nào cũng có cái khác của nó, giống như mình thấy bạn đó nhìn cũng bình thường, nhưng là báu vật trong mắt người yêu của nó! Bạn Lindsie đi tháng 5, mùa xuân hoa nở tung toé, nên thời điểm tháng 6 và tháng 8 cũng có những nét đẹp riêng của nó. Không thể yêu cầu mùa hè có hoa đỗ quyên, mùa xuân được ăn thoả thuê trái đào! Hãy tìm cho mình cái nhìn riêng của Bhutan bạn nhé. Hy vọng sau chuyến đi biết đâu Du lịch Bhutan lại có thêm bộ ảnh mùa hè 🙂

Các bạn có thể tham khảo tour của bạn Lindsie: Khám phá đất nước rồng sấm 7 ngày 6 đêm.

Kết thật: Chúc các bạn du lịch Bhutan mùa xuân qua ảnh vui vẻ nhé 🙂