Đã có rất nhiều khách hàng hỏi về vấn đề thanh toán chi phí tiền tour du lịch Bhutan. Best Bhutan tours xin được trả lời quý khách các thông tin cần thiết về sự uy tín và đảm bảo của phương thức thanh toán tour du lịch Bhutan.

1. Tại sao phương thức thanh toán tour Du lịch Bhutan tiện lợi hơn?

Thay vì mất thời gian và công sức ra ngân hàng chuyển khoản quốc tế (Wire Transfer), quý khách có thể tới văn phòng thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng và chờ nhận thư xác nhận, visa… Tất cả giấy tờ và giao dịch sẽ được tiến hành minh bạch thông qua email.

Bhutan là một quốc gia nhỏ và đang phát triển nên các loại hình giao dịch thanh toán quốc tế chưa tiến bộ bằng các quốc gia hiện đại. Mỗi công ty du lịch có một tài khoản tại Ngân hàng Quốc Gia Bhutan. Ngân hàng quốc gia Bhutan lại có tài khoản tại các ngân hàng quốc tế trên thế giới để đại diện thanh toán quốc tế cho các công ty du lịch.

Để thanh toán tiền tour cho các công ty du lịch tại Bhutan, quý khách phải tiến hành chuyển khoản quốc tế qua ngân hàng (wire transfer) theo các bước sau:

 • Chuyển cho Correspondent Bank: Standard Chartered Bank 6 Battery Road, Singapore 049909 SWIFT Code: SCBLSGSGXXX Sort Code: 60-91-04
 • Ghi tên Beneficiary Bank: Bhutan National Bank GPO Building, Chang Lam, Thimphu, Bhutan SWIFT Code: BNBTBTBT Beneficiary Bank Account: 01-7-005970-7 (USD A/C)
 • Ghi chú cho giao dịch này với tên Ultimate Beneficiary là tên công ty tour và số tài khoản của họ tại ngân hàng quốc gia Bhutan.

Best Bhutan tours hỗ trợ công nghệ cho các công ty tour tại Bhutan và các khách du lịch bằng cách xây dựng nền tảng thanh toán trực tuyến. Du khách chỉ cần thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế (VISA, Master…) qua cổng thanh toán  Stripe được thiết lập trực tiếp cho công ty tour mà không phải mang tiền đi chuyển khoản tại quầy của ngân hàng. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho quý khách có nhu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng với các tiện ích thấu chi, và cũng phù hợp với kế hoạch chi trả được sắp xếp của quý khách.

2. Địa chỉ văn phòng Best Bhutan tours tại Việt Nam, Singapore và Bhutan

Best Bhutan tours hợp tác chính thức với công ty du lịch ở Bhutan để có mức giá tốt nhất thị trường và hỗ trợ chu đáo cho du khách Việt đến tham quan và trải nghiệm Bhutan.

Địa chỉ văn phòng ở Bhutan là:

 • Unit 305, Yargay Plaza, Changlam, PO Box 1776, Thimphu, Bhutan
 • Điện thoại: (+975) 2 336 647

Việt Nam:

 • 76E Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (086) 8 931 167 (Ms.Hằng)

Singapore:

 • 24 Raffles Place,, #18-00 Clifford Center
 • Hotline: (+65) 3163 7582

3. Tại sao phải chuyển khoản 100%? Quy định về hoàn tiền và hủy chuyến du lịch Bhutan

a) Bất kì khách du lịch nào cũng phải thanh toán 100% cho chính phủ Bhutan, sau đó mới được cấp Visa. Bạn tham khảo thêm quy định này từ trang web của chính phủ Bhutanbộ du lịch Bhutan.

b) Nếu tour du lịch không làm bạn hài lòng về chất lượng từ công ty tour, Best Bhutan tours sẽ liên lạc với Bộ du lịch Bhutan để giải quyết. Tuy nhiên các vấn đề phàn nàn thời tiết và thiên tai sẽ không được xem xét bởi bộ du lịch Bhutan.

Cũng cần phải lưu ý, Bhutan cũng không phải là đất nước dành cho tất cả mọi người. Bhutan chỉ sẽ phù hợp với những du khách yêu thích văn hoá truyền thống, thích kiến trúc và cái đẹp, yêu mến những con người đất Phật hiền hoà, đam mê tự nhiên, tôn sùng thực phẩm sạch và những gì tốt cho sức khoẻ.

c) Quy định về hủy tour huỷ tour của đối tác Best Bhutan tours:

Xin quý khách xem và cân nhắc kỹ trước khi đặt tour du lịch Bhutan, đối tác của Best Bhutan tours có chính sách hoàn tiền như sau:

 • Trong vòng 1 tháng: 50%
 • Trong vòng 15 ngày trước ngày khởi hành: 100% – Không hoàn phí
 • Nếu Chuyến bay bị hoãn ( Druk Air/ Bhutan Airlines). Công ty du lịch không phải là đơn vị chịu trách nhiệm cho chuyến bay bị hoãn đến 48 tiếng, vì chuyện này nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty. Tuy nhiên, nếu chuyến bay bị hoãn hơn 48 tiếng thì khách du lịch có quyền lựa chọn một trong hai giải pháp là nhận lại một khoản bồi thường hoặc kéo dài tour.

4. Ai đảm bảo thanh toán cho tour du lịch Bhutan tại Best Bhutan tours

Về vấn đề thanh toán, du khách sẽ thanh toán bằng thẻ Visa/Master qua trang web Triip.me. Một nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch và thanh toán làm việc trên 93 quốc gia trên thế giới, và thanh toán thẳng cho đối tác cung cấp tour ở Bhutan.

Thông tin về Triip quý khách có thể tham khảo thêm tại The Wall Street Journal (tiếng Anh) hoặc Triip trên Doanh nhân Sài Gòn, ngoài ra có rất nhiều thông tin minh bạch trên các báo nổi tiếng trong và ngoài nước.