Đây là câu hỏi mà Best Bhutan Travel nhận được nhiều nhất tuần vừa qua, vậy hôm nay Best Bhutan Travel xin phép được giải đáp các bạn đang tìm hiểu về Bhutan một cách chi tiết và toàn diện hơn.

1. Chuyến bay Việt Nam- Bangkok- Bhutan 

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại Việt Nam hiện chưa có chuyến bay đến Bhutan, vì vậy hầu hết khách du lịch đều phải bay qua Bangkok/ Singapore để bay sang Bhutan. Vậy tại sao Du Lịch Bhutan không bao gồm luôn chi phí cho chuyến bay từ Việt Nam sang BKK?

Hiện nay các dịch vụ đặt vé trực tuyến rất phát triển, các đại lý vé máy bay hiện cũng có giá rất tốt cho khách hàng, nên việc đặt mua vé khứ hồi BKK(Suvarnabhumi)- VN khá là dễ dàng.

Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá vé rẻ nhất tại thời gian phù hợp ở Skyscanner.com hoặc kiểm tra trực tiếp trên trang web chính thức của Vietnamairlines,Vietjet… Hoặc liên hệ trực tiếp với Du Lịch Bhutan để nhận thông tin liên lạc của một số đại lý có giá tốt. Du lịch Bhutan sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin để đảm bảo hành trình.

Bên cạnh đó, Du Lịch Bhutan còn phục vụ khách hàng, bạn bè quốc tế đi từ các quốc gia khác đều phải đến Bangkok, cũng như khách hàng khởi hành từ các tỉnh thành khác (Hà Nội, Đà Nẵng…), Du Lịch Bhutan sẽ phục vụ được cho tất cả mọi người nhanh chóng hơn rất nhiều nếu khách hàng có thể tự túc chặng đường này!

2. Thời gian.

Sau khi xác nhận lịch bay chặng BKK- Paro, các bạn hoàn toàn có thể đặt vé máy bay linh hoạt tuỳ theo nhu cầu. Bạn muốn đi vé giá rẻ nhất có thể, không cần hành lí hay bạn cần 40kg hành lí và bay hạng thương gia? Bạn đã quá rõ Bangkok nên chỉ ghé qua đợi chuyến bay tới, hay bạn muốn khám phá thiên đường ăn uống ở BKK 2 ngày trước khi đi Bhutan? Bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch cho chính mình.

Thông thường sẽ có 2 hãng bay chính với hai thời gian khác nhau Druk Air và Bhutan Air.

Bhutan Air

BKK(Survarnabhumi)-PBH DEP/0630 ARR/0955

PBH-BKK(Survarnabhumi) DEP/1035 ARR/1605

Druk Air

BKK(Survarnabhumi)-PBH DEP/0905 ARR/12:20

PBH-BKK(Survarnabhumi) DEP/13:35 ARR/18:45

 Nếu bạn đi Bhutan Air thì bạn nên book hành trình của mình như sau:

Chặng Việt Nam- Bangkok, các bạn book vé 1 ngày trước khi khởi hành (Ví dụ hành trình 6 ngày 5 đêm từ ngày 30/1/2017- 4/2/2017 thì book vé đi ngày 29/1, bất kì giờ nào)

Chặng Bangkok- Vietnam, nếu đi Bhutan Air thì các bạn có thể về Việt Nam cùng ngày, chỉ cần book chuyến trễ nhất của Vietnamairlines lúc 19:30 hoặc Vietjet 19:40. Nếu đi Druk air thì các bạn ở lại Bangkok khám phá thêm một đêm nữa (Vì không có chuyến bay nối tiếp), qua hôm sau thì các bạn có thể book vé về bất kì giờ nào.

3. Du Lịch Bhutan kiểu mới- Bán phượt

Du Lịch Bhutan sẽ cung cấp cho các bạn tour từ BKK, điều đó có nghĩa là các bạn hầu như phải tự túc chặng từ VN- BKK. Vậy mình sẽ có 2 chặng

Chặng 1: Phượt VN- BKK

Sau khi đã cầm trên tay vé máy bay chặng BKK-Paro và visa được gửi vào email. Các bạn chỉ cần in ra và làm đúng như hướng dẫn. Các bạn thường sẽ cần book vé đi Bangkok quá cảnh một đêm, vậy thay vì vật vờ mệt mỏi ở sân bay thì mình cứ đi vào trong trung tâm, tiện thể khám phá Bangkok một đêm, sau đó về khách sạn ngủ một giấc đợi chuyến bay ngày hôm sau.

Khách sạn tại BKK các bạn có thể tự đặt theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, thường các khách sạn này đều có dịch vụ đưa đón sân bay, chỉ cần các bạn có một chút tiếng Anh giao tiếp thì không cần quá lo lắng về vấn đề xe cộ.

Sáng sớm mình chỉ cần cầm vé may bay của mình đến sân bay trước 3 tiếng, đến thẳng quầy check in, sau đó bay thẳng qua Paro, mình sẽ gặp đoàn tại Bhutan hoặc họp đoàn trước đó ở Việt Nam.

Chặng 2: Tận hưởng tour từ A-Z tại Bhutan

Sau khi đã đến với Bhutan, các bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng gì nữa! Hướng dẫn viên sẽ giăng bảng đón cả đoàn tại sân bay, Du Lịch Bhutan chưa nghe khách nào phản hồi là khó khăn trong việc đón tiếp, nên các bạn/anh/chị hoàn toàn không phải lo về vấn đề này nhé!

Sau khi nghỉ ngơi và làm quen với khí hậu, hành trình của mình sẽ bắt đầu, từ lúc này trở đi, sẽ có hướng dẫn viên và lái xe hỗ trợ mình xuyên suốt cả hành trình, từng bữa ăn, chỗ ngủ đều có người xắp xếp lo lắng, các bạn chỉ cần tập trung tận hưởng không khí trong lành, sự yên bình và con người thân thiện tại “thiên đường hạnh phúc” là quá hoàn hảo!

Phía trên là những thông tin cơ bản của Du Lịch Bhutan, hy vọng các bạn có được thông tin đầy đủ để cân nhắc kế hoạch du lịch của mình tốt hơn. Các bạn cứ liên hệ hotline 0868931167 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/dulichbhutanvn/ nếu có bất kì thắc mắc nào nhé!