Tour Du Lịch Văn Hoá Bhutan 6N5D: Tìm Về Nơi Hạnh Phúc Trong Tâm Hồn

Paro

Punakha

Thimphu

Tu viện Hang Cọp

Vương Quốc Bhutan nằm trên dãy Himalaya, giữa Trung Quốc và Ấn Độ- một quốc gia Phật Giáo được bao phủ bởi những ngọn núi cao, những thung lũng sâu. Nơi mà lòng trắc ẩn và trí huệ là thước đo cho mọi sự việc trong cuộc sống, và nơi mà nhà Vua quy định sự phát triển đất nước bởi ” Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia”.
Ở Bhutan, nơi mà chúng ta được nhìn thấy con người đối xử với nhau bằng lòng tử tế, chân thành và từ bi hỉ xả như một điều hiển nhiên mỗi ngày.

Chuyến đi đến Bhutan sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và trân quý không chỉ giúp chúng ta biết thêm, hiểu thêm về một vùng đất, mà quan trọng hơn là tìm về Hạnh phúc nội tại, Hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống của mỗi con người…

Ngày 1 : Bangkok- Paro (Bhutan)-Thimphu (65km/1 tiếng rưỡi)

Mọi người sẽ chủ động bay đến Bangkok (Suvarnabhumi), một ngày trước khi khởi hành nhé, do ngày khởi hành mình phải bay từ rất sớm, mình không có chuyến muộn từ Việt Nam để đợi nối chuyến. Khách hàng sẽ bay đến Bhutan từ Bangkok lúc 6h sáng. 

Trong khi bay vào và ra khỏi Bhutan, bạn có thể được nhìn thấy ngọn núi Everest, Kanchenjunga, Makula, và những đỉnh núi cao khác như Jomolhari, Jichu Drakey and Tsrim Gang. Đến sân bay Paro – thị trấn duy nhất ở Bhutan có sân bay quốc tế với một đường băng duy nhất và chuyến bay tới Paro từ Bangkok được xem là một trong những trải nghiệm rất tuyệt vời và ngoạn mục nhất trên thế giới. Bạn sẽ được chào đón bởi đại diện của Best Bhutan Travel mình bắt đầu chương trình tour.

HDV sẽ đưa bạn tới Thimphu, thủ đô của Bhutan ở độ cao 2320m.

Thimphu là một thành phố nhỏ mang nhiều nét đặc trưng nằm trong trái tim của dãy Hymalayas với dân số khoảng 100,000 người. Thimphu là thủ đô của Bhutan là trung tâm của chính phủ, tôn giáo và thương mại.

Khi tới thủ đô Thimphu và Chúng ta sẽ ghé thăm những nơi sau:

 • Nhà tưởng niệm Chorten: nhà tưởng niệm này được xây vào năm 1974 để tưởng nhớ nhà vua thứ III của Bhutan, Jigme  Dorji Wangchuck. Công trình kiến trúc tôn giáo này chỉ xoay quanh theo một chiều duy nhất – chiều kim đồng hồ.
 • Buddha Point – tham quan tượng Phật ngồi lớn nhất trên thế giới. Nơi đây cũng là tu viện cho các thiền sư và là nơi nghỉ chân cho khách tham quan. Hãy tận hưởng quang cảnh kì vĩ của thành phố Thimphu từ điểm này.
 • Pháo đài Tashichho: Đây là tòa nhà chính của ban thư ký, nơi các bộ chính phủ, các cơ quan của Nhà vua, ngai vàng, các văn phòng và khu nhà ở của các cơ quan nhà sư được đặt. Các pháo đài khổng lồ, hay còn có tên gọi là pháo đài vinh quang của tôn giáo, ban đầu là một công trình kiến trúc nhỏ nhưng đã được Vua Jigme Dorji Wangchuck cho mở rộng vào năm 1965.

Buổi chiều: Khám phá thị trấn Thimphu.

Qua đêm tại Thimphu.

Ngày 2: Tham quan Thimphu

Buổi sáng: Thăm thiền viện Cheri. Để lên được thiền viện đầu tiên của Bhutan này, du khách cần đi bộ khoảng 45 phút. Được thành lập bởi Zhabdrung Ngawang Namgyal vào năm 1620, thiền viện Cheri cách trung tâm Thimphu 15km về phía Bắc. Phần tro của phụ thân Namgyal được thờ phụng trong một chorten trang trí lộng lẫy bằng bạc ở trong thiền viện, sau khi thân thể của ngài bị đưa trộm sang đây từ Tây Tạng. Cheri vẫn là một nơi quan trọng cho các tăng lữ để thiền định, với khoảng trên dưới 30 nhà sư ở đây trong thời gian 3 năm, 3 tháng, và 3 ngày. Thiền viện được xây dựng để làm một trường tu của triết học Phật Giáo, siêu hình học, toán học, thơ ca và các môn Phật giáo khác. Theo những câu chuyện huyền thoại của Bhutan, nơi này lần đầu tiên được thăm bởi Padmasambhava trong thể kỷ thứ 8. Trong thế kỷ thứ 13 nó được thăm viếng bởi Phajo Drugom Zhigpo, một Lama Tây Tạng, người đầu tiên sáng lập truyền thống Drukpa Kaguy ở Bhutan. Zhabdrung đã dành 3 năm để ẩn dật và sau đó, thường xuyên sử dụng nó như là một nơi cư trú.

Sau bữa trưa picnic bên bờ sông, tham quan địa điểm sau:

Trường dạy mười ba môn thủ công, mỹ nghệ truyền thống: Đây là trung tâm giáo dục sơ cấp để học về các nghệ sĩ Bhutan – có tên gọi là Học Viện Quốc Gia Zorig Chosum (Zorig Chosum nghĩa là mười ba môn thủ công, mỹ nghệ của Bhutan). Dựa trên hứng thú của mình mà người học có thể chọn một trong 13 môn nghệ thuật và mỹ nghệ bao gồm hội họa, đan lát, điêu khắc, rèn, thêu vv. Học sinh theo học ở đây trong bốn đến sáu năm sau khi tốt nghiệp phổ thông. Bạn có thể thấy khắp nơi ở Bhutan, các toà nhà đều được trang trí với những bức hoạ, tranh ảnh về Phật giáo, và các đồ thủ công. Trường là nơi tốt nhất để du khách học về nghệ thuật và mỹ nghệ cổ truyền của người Bhutan. Du khách có thể mua sản phẩm của các em học sinh ở đây làm quà lưu niệm.

Buổi chiều: Khám phá thị trấn Thimphu.

Qua đêm tại Thimphu.

Ngày 3: Thimphu – Punakha (77km/3 tiếng)

Sau bữa sáng, lên đường đến Punakha.

Punakha: (Độ cao 1300m). Punakha được xem như thủ đô của Bhutan trong suốt thời đại của Zhabdrun Ngawang Namkgyal, người sáng lập ra Bhutan. Ngày nay, nó là trung tâm hành chính và tín ngưỡng của quận và nhà mùa đông của Thiền viện trung tâm Bhutan. Nơi đây được phù hộ với khí hậu ôn hòa và bởi vì hệ thống thoát nước tự nhiên từ sông Pho (Nam) và Sông Mo (Nữ), thung lũng Punakha cung cấp một lượng phong phú các loại cây trồng và hoa quả.

Bắt đầu buổi sáng của bạn bằng việc tham quan và chụp hình cổng trời Dochula (Cao 3150m) với góc nhìn toàn cảnh của dãy Hymalayas. Dochula được trang trí với 108 ngồi đền tưởng niệm Druk Wangel Chroten, xây dựng để kỷ niệm sự ổn định và phát triển, đã mang tới cho Bhutan do nhà Vua Jigme Singye Wangchuck, vị vua đời thứ tư.

Tham quan những địa điểm sau ở Punakha:

 • Chimmi Lhakhang: Khoảng 45p đi xung quanh các ruộng bậc thang để đi tới Chimmi Lhakhang, Tu viện từ thế kỷ thứ 15 được xây dựng bởi Lam Ngawang Chogyal tại nơi mà anh họ của ông là Lam Drukpa Kuenley (Thường được biết đến với tên “Người điên thần thánh”) đã chinh phục sức mạnh của quỷ dữ. Tu viện này còn biết đến như là “Nơi ở của khả năng sinh sản” và được tin rằng bất kỳ cặp đôi nào cầu nguyện ở ngôi chùa này đều được phù hộ với một đứa trẻ trong những năm tiếp theo.
 • Pháo đài Punakha – Cái tin có nghĩa là Cung điện của niềm hạnh phúc lớn. Pháo đài này đứng đó nguy nga trong vùng đất nới mà hai con sông (Sông Pho và Sông Mo) gặp nhau. Pháo đài Punakha có một nét đặc biệt trong lịch sử của Bhutan như là nơi mà Vị vua Bhutan đầu tiên, Ugyen Whangcheck, lên ngôi năm 1907. Nó cũng là nơi cư trú mùa đông của Je Khenpo (Thủ lĩnh tinh thần) và toàn bộ thầy sư.
 • Cầu treo Punakha: Cầu treo Punakha là cây cầu dài nhất Bhutan- một địa điểm vô cùng lý tưởng để cho những bức ảnh của núi của làng mạc và nơi giao thoa của hai con sông lớn. Đường đến Cầu treo Punakha quý khách sẽ đi qua một con đường thơ mộng với hai hàng cây xanh mát- trước khi dừng xe để đi bộ đến Cầu. Cây cầu treo giúp nối hai ngôi làng- thuận tiện đi lại cho người dân nơi đây.

Qua đêm ở Punakha.

Ngày 4: Punakha - Paro (137km/4 - 5 tiếng)

Sau khi lái xe đến Paro từ Punakha, thăm quan những điểm sau:

 • Viện bảo tàng quốc gia: Ta-Dzong (Tháp đồng hồ) được xây dựng từ trong thế kỷ thứ 17 để bảo vệ pháo đài Paro Rimpong phía dưới. Có câu chuyện kể rằng vị vua đầu tiên đã bị giam giữ 1 tù nhân trong tháp này khoảng 1 tuần. Sau đó vị vua đời thứ 3 đã sửa chữa lại Ta-Dzong và chuyển mục đích sang làm Bảo tàng Quốc gia. Khách tham quan tới Bảo tàng sẽ làm quen với cách sống của người Bhutan và tìm hiểu với lịch sử tự nhiên và văn hóa.
 • Paro Rimpong Dzong: Cung điện là công trình quan trọng và quyền quý nhất Bhutan. Cung điện này là trụ sở của quận Paro, là nơi làm việc của những viên chức hàng đầu và các nhân viên, cũng như là nơi thiền viện của khoảng 200 nhà sư. Từ cung điện này đi bộ xuống cầu và lái xe một đoạn ngắn là ta có thể khám phá cả thị trấn Paro. Paro Dzong được xây dựng vào năm 1644 dưới sự giám sát của Zhabdrung Ngawang Namgyal. Tên đầy đủ của Paro Dzong là Rinpung Dzong, nghĩa là “Pháo đài chứa châu báu”.
 • Kyichu Lhakhang: Đây là một trong những đền thờ cổ xưa nhất và thiêng liêng nhất của Vương quốc có niên đại từ thế kỷ thứ 7 (cùng thời với Jambey Lhakahng ở Bumthang). Các phức hợp Lhakhang gồm hai ngôi đền. Ngôi đền đầu tiên được xây dựng bởi vua người Tây Tạng, Songtsen Gampo vào thế kỷ thứ 7 và vào năm 1968, Ashi Kesang, Thái Hậu của Bhutan, xây dựng ngôi đền thứ hai trong mô hình ban đầu. Tương truyền có một con quỷ khổng lồ nằm dài trên khắp vùng Tây Tạng và dãy núi Himalaya để ngăn chặn sự truyền bá của đạo Phật. Để đánh bại con quỷ, đức vua Songtsen Gampo đã quyết định xây 108 ngôi đền, để đặt rải rác trên người nó. Trong 108 ngôi đền, có 12 nơi được tính toán địa điểm một cách kĩ lưỡng. Vì thế, khoảng năm 638 sau Công nguyên, ngôi đền của Jokhang ở Lhasa được xây ở ngay trái tim của con quỷ. Đây là một trong những tu viện cổ nhất của quận Paro. Người ta tin rằng hai cây cam được trồng ở Kyichu Lhakhang ra trái quanh năm.
 • Thăm một ngôi nhà truyền thống của Bhutan để hiểu thêm về cuộc sống của người dân bản địa.

Buổi tối: Khám phá thị trấn Paro.

Qua đêm ở Paro.

Ngày 5: Paro – Leo núi tới Taktshang, Tiger’s Nest (khoảng 4-5 tiếng hai chiều)

Biểu tượng quan trọng nhất của Bhutan, Tiger’s Nest của thiền viện Taktshang nằm cheo leo trên một vách núi dốc đứng, 300 mét phía trên thung lũng Paro. Tổ hợp thiền viện được khởi công vào năm 1692, xung quanh hang động Taktsang Senge Samdup, nơi tương truyền rằng Guru Padmasambhava (Guru Rinpoche) đã ngồi thiền trong 3 năm, 3 tháng, 3 tuần, 3 ngày, và 3 giờ vào thế kỉ thứ 8. Guru Rinpoche có công truyền bá đạo Phật vào Bhutan, và là vị thần bảo hộ của đất nước. Ngày nay, thiền viện Taktsang nổi tiếng nhất bởi 13 taktsang hay “hang động hổ nghỉ chân” nơi ngài ngồi thiền.

Taktsang trong tiếng Tây Tạng nghĩa là “nơi nghỉ chân của hổ”. Theo truyền thuyết, Guru Rinpoche đã bay tới nơi đây từ Tây Tạng trên lưng một con hổ cái. Nơi này được dùng để thuần hoá con hổ ma quỷ. Một phiên bản khác của truyền thuyết kể rằng, một người vợ cũ của một đế vương, tên là Yeshe Tsogyal, sẵn lòng trở thành đồ đệ của Guru Rinpoche ở Tây Tạng. Bà biến thành một con hổ cái, mang Guru Rinpoche trên lưng và bay từ Tây Tạng đến nơi đặt Taktsang hiện giờ ở Bhutan. Tại một trong những hang động ở đây, vị Guru đã ngồi thiền và hoá thân thành 8 hình dạng. Địa điểm này bắt đầu mang màu sắc linh thiêng và được biết đến cái tên “Tiger’s Nest”.

Nơi này cũng được Guru Rimpoche – người sáng lập ra trường phái đạo Phật của những nước bên dãy Himalaya, lần đầu ghé thăm vào thế kỉ thứ 8. Truyền thuyết kể rằng ngài đã ngồi thiền ở đây trong suốt 3 tháng.

Ngôi đền chính được xây vào thế kỉ 17 nhưng lại bị một trận hoả hoạn phá huỷ năm 1998. Như một con chim phượng hoàng, ngôi đền được xây lại, lộng lẫy hơn xưa, vào năm 2003.

Thiền viện Taktshang được coi là nơi thờ đạo Phật thiêng liêng thứ 10 trên thế giới. Du khách có thể thăm quan ba ngôi đền khác nhau trong tổ hợp chính của Taktshang. Tổng cộng chuyến đi khoảng 3-4 tiếng, bạn có thể yêu cầu dịch vụ cưỡi ngựa ở chân núi.

Buổi chiều: Thư giãn và tận hưởng Manchu Spa tại khu nghỉ dưỡng Naksel hoặc khám phá ngôi làng bên cạnh.

Qua đêm tại Paro.

Ngày 6: Khởi hành từ Paro về Bangkok

Sau bữa sáng, quý khách sẽ được đưa tới sân bay Paro để bay về Bangkok và kết thúc chuyến đi.

Giá bao gồm
 • Vé máy bay khứ hồi Bangkok- Bhutan (Hãng Drukair hoặc Bhutan Airlines)
 • Khách sạn 3-4* Bhutan (ưu tiên upgrade khách Triip ở Paro khách sạn Naksel- một trong 10 khách sạn lãng mạn và view đẹp nhất thế giới năm 2018 do tổ chức World Luxury Travel bình chọn- chuẩn 5* Bhutan)
 • HDV người Bhutan nói tiếng Anh- tài xế Bhutan suốt hành trình
 • Xe đời mới- thoải mái sạch sẽ
 • Phí tham quan
 • Thuế phí chính phủ Bhutan
 • Visa- bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Các bữa ăn tại các nhà hàng tuyển chọn trong chương trình
 • Nước khoáng Living Water- ko giới hạn- từ dãy Himalaya- tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ chất lượng nước khoáng tự nhiên.
Ngày khởi hành sắp tới

Chuyến khởi hành hàng ngày từ Bangkok – Khách có thể tự chon thời gian 

Các mức giá

Mùa thấp điểm các tháng 1,2,6,7,8,12: 

 • Một khách: từ 54,000,000 VND/khách
 • Nhóm 2 khách: từ 53,000,000 VND/khách
 • Ghép đoàn từ 3 khách: từ 49,500,000 VND/khách

Mùa cao điểm các tháng 3,4,5,9,10,11:

 • Một khách: từ 60,000,000 VND/khách
 • Nhóm 2 khách: từ 59,000,000 VND/khách
 • Ghép đoàn từ 3 khách: từ 55,500,000 VND/khách
Giá không bao gồm
 • Vé máy bay khứ hồi Vietnam- Bangkok (tự túc)
 • Nghỉ đêm khách sạn tại Bangkok
 • Chi phí cá nhân, giặt ủi, thức uống có cồn
 • Tips cho HDV và Tài xế ( mức tiêu chuẩn 1,000,000 VND/khách toàn bộ hành trình)

Đăng ký đặt chỗ

63 Comments

 1. Quỳnh

  mình có danh sách khách sạn để chọn ở không?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Đây là danh sách những khách sạn ở Bhutan sẽ có trong chương trình tour:

   Thimphu: Namgay Heritage Hotel (4*)
   Paro: Naksel Boutique Hotel & Spa (5*)
   Punakha: Drubchhu Resort (3*)
   Bumthang: Yu Gharling Resort (4*)
   Phobjikha: Dewachen Hotel (3* – khách sạn tốt nhất ở đây)
   Trongsa: Yangkhil Resort (3*)
   Wangdue Phodrang: Drubchhu Resort (3*), Hotel Vara, Punatshnagchhu Cottages, Pema Karpo

   Reply
 2. mrs. hoàng

  Tôi muón tham gia
  tua này,xin hỏi khi nào có đoàn ghép khách lẻ và khởi hành từ Hà Nội ?
  Xin cảm ơn.

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Chị Hoàng ơi, mình có tour này có thể ghép đoàn ạ: khởi hành 6/4 ở Bangkok, kết thúc 11/4 ở Bangkok. Bên em có thể hỗ trợ mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Bangkok giúp chị ạ.

   Reply
  • Huyền

   bạn đã tìm ra tour chưa Mrs. Hoàng

   Reply
 3. Nguyễn Linh

  cho mình hỏi có fai làm visa từ Bangkok đến Bhutan không ?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ mình cần có passport còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng vào ngày khởi hành, còn visa ở Bhutan thì bên em sẽ lo cho mình, đảm bảo 100% có visa ạ.

   Reply
 4. Kimi Nguyen

  Cho hoi nhóm 2 khach la sao ah…

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ nghĩa là 2 người mình sẽ được đi tour riêng, có HDV, tài xế, và xe riêng suốt hành trình đó ạ.

   Reply
 5. Thảo Nguyên

  If tháng 9 hoặc 10 có tour ghép đoàn,vui lòng báo jup nhé

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Cảm ơn chị Thảo đã liên hệ với Best Bhutan by Triip. Em sẽ nhắn thông tin chi tiết qua mail cho mình chị nhé.

   Reply
  • đạt

   tháng 8 thì sao?
   Có ai đi vào tháng 8 từ hà nội ko? ngày cụ thể thì chưa biết ( phụ thuộc vào boss mình, cho nghỉ luc nào thì nghỉ) đi 5ngày 4 đêm

   Reply
   • Best Bhutan by Triip

    Tháng 8 thì chưa có ai đi từ HN, mà đoàn mình mọi người sẽ bay đến BKK giờ giấc tuỳ chọn, sau đó sáng sớm hôm sau ra sân bay Suvarnabhumi để bay đi Bhutan đó ạ.

    Reply
  • Huong Tran

   Mình cũng muốn hỏi tour tháng 9 hoặc tháng 10 nhé. Có gì nhắn lại.

   Reply
   • Best Bhutan by Triip

    Dạ em nhắn vào mail cho mình, chị kiểm tra giúp em nhé.

    Reply
 6. Linh

  Mình đăng ký 1pax tháng 8 từ HN nhé. Gửi giúp mình đầy đủ thông tin nếu có đoàn. Thank you.

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ em đã nhắn vào mail cho mình, chị check giúp em nhé.

   Reply
   • Duyen kim

    Mình muốn tham khảo tuor tháng 10 B oi.
    Liên lạc cho mình. [email protected]

    Reply
    • Best Bhutan by Triip

     Dear chị Kim Duyên,

     Cảm ơn chị đã liên hệ, bên em sẽ gửi email thông tin cho chị sớm các đợt và khuyến mãi nữa nhen.

     Trân trọng,
     Hằng

     Reply
 7. Nguyên

  Chị muốn đi vào tuần thứ 3 của tháng 8 này. Nhà Chị có 2 người. ở TPHCM

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ chị Minh Nguyên ơi, em đã gửi mail cho mình. Để đăng kí tour Bhutan chị vui lòng gửi giúp em hinh chụp trang hộ chiếu của mình để em giữ chỗ nhé.

   Reply
 8. Nguyen thi loan

  Toi ten Nguyen thi Loan. Muon dang ky tour Bhutan( 2 nguoi) co the di tu Ha noi hay Saigon deu duoc. Nhung thoi gian di co the vao truoc Tet hay sau Tet deu duoc. Neu co thoi gian cu the xin cho biet de toi thu xep di tour. Cam on

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ em chào chị Loan, em có nhắn qua mail cho mình đó ạ.

   Reply
 9. Vương

  Lễ 2/9 này mình có đoàn nào ghép ko ạ? mình có 2 người ạ.

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ anh Vương ơi, em đã liên lạc với mình qua mail. Mong sớm nhận được tin của anh ạ.

   Reply
 10. Truong thi Hai Yen

  Tháng 10 này có tour không bạn? Mình có 2 người

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ có ạ chị. Em đã gửi mail cho mình, chị kiểm tra giúp em nhé

   Reply
 11. Yan

  Trong tháng 9 nếu đi khách lẻ, 1 khách thì còn book được không em?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ có ạ, em mới nhắn mail cho mình, anh/chị kiểm tra giúp em nhé.

   Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ hiện nay thì mình đã hết vé dành cho tháng 9 rồi ạ. Em xin giới thiệu chị chuyến bay thẳng từ Việt NAm sang Bhutan của bên em vào dịp tết dương lịch ạ. Mình sẽ được ghép đoàn thoải mái. 30/12-03/01. Giá là 45,999,000/người, tiết kiệm rất nhiều so với bình thường đó ạ.

   Reply
   • Bích

    E gửi mail chi tiết tour tháng 12 cho chị nhé, tks

    Reply
    • Best Bhutan by Triip

     Dạ cảm ơn chị Bích đã liên hệ với Best Bhutan By Triip, bên em đã email cho chị thông tin chi tiết, nếu cần thêm thông tin chị có thể gọi điện hoặc nhắn tin số 0868931167 nhé. Em cảm ơn và chúc chị một ngày vui vẻ ạ

     Reply
 12. Nga nguyen

  Có tour trong tháng 9 hoặc thang 10/2017 khg bạn?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Rất cảm ơn chị Nga đã liên lạc với bên em. Trong tháng 9 và tháng 10 bên em vẫn có tour Bhutan khởi hành từ Bangkok ạ. Bên em đã gửi mail cho mình, mong nhận được hồi âm của chị ạ.

   Reply
 13. Hà Chi

  có thể báo giá giúp em tour đi vào khoảng tháng 3/2018 được ko ạ?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Xin chào chị,

   Giá cho tour 6 ngày 5 đêm tại Bhutan vào tháng 3/2018 là $2105/người, giá ghép đoàn từ 3 người trở lên đó ạ.

   Reply
   • pham thi minh

    chi co 2 nguoi muon đi bu tan sau tet am lich gui mail cho chi

    Reply
    • Best Bhutan by Triip

     Em chào chị Minh ạ, Hiện này bên em có tour bay thẳng tết âm lịch đó ạ 17/02-21/02, bên em có email thông tin chi tiết rồi, có gì chị liên hệ giúp em 0868931167 nhé.
     Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tươi đẹp

     Reply
    • Best Bhutan by Triip

     Dạ em chào chị,
     Bên em đã email cho chị thông tin chi tiết rồi, có gì chị cân nhắc thêm, nếu cần thêm thông tin thì chi có thể gọi cho bên em số 0868931167 hoặc nhắn tin Facebook https://www.facebook.com/dulichbhutanvn/ cho bên em nhé, lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn cho chị chuyến đi phù hợp ạ.
     chúc chị một ngày tươi đẹp nhen

     Reply
 14. Ha

  Mình quan tâm tour tháng 10 hoặc 11, cho mình xin thông tin nhé.

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Chị Hà ơi, hiện nay mình có tour 6 ngày 5 đêm vào các ngày sau:
   24-29 October 6 days 5 nights. $2105 – Từ Bangkok
   15-20 November 6 days 5 nights $2105 – Từ Bangkok
   Hoặc chị có thể tham khảo chương trình bay thẳng như sau:
   30 Dec- 03 Jan 5 days 4 nights $1799 – Từ Vietnam- Bhutan

   Reply
 15. Công

  Mình đang quan tâm tour cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Bên mình còn tour ko bạn?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ anh Công ơi, Bên em có email thông tin chi tiết cho anh rồi đó ạ

   Reply
 16. nguyen thi ky

  minh ten KY NGUYEN muon di tour bhutan khoi hanh o tphcm thang 12 01 nguoi xin cho biet gia tour va con cho khong ?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ hiện tại mình vẫn còn chỗ chị nhé, Bên em có gửi email cho chị thông tin chi tiết và cách đặt tour rồi đó ạ.

   Reply
 17. Trang

  Mình muốn đăng ký Đi. Khi nào có đợt vậy bạn

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dear chị Trang,

   Cảm ơn chị đã liên hệ, bên em sẽ gửi email thông tin cho chị sớm các đợt và khuyến mãi nữa nhen.

   Trân trọng,
   Hằng

   Reply
 18. Phương Thảo

  Mình muốn hỏi đi Bhutan cho cả nhà 4 người (2 bé 6y và 9y. 2 người lớn). Mình muốn đi giữa tháng 2/2018. Cho mình xin chi phí và cho mình hỏi thêm thường có tuyết vào quãng thời gian đó ko nhé ạ? Mình cảm ơn. Mình ở Hà Nội

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dear chị Phương Thảo,

   Bên em sẽ gửi thông tin vào email của chị trong thời gian sớm nhất ạ. Thường tháng 2 là thời gian có tuyết rồi, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên mỗi năm có thể mỗi khác ạ chị. chị có thể liên hệ hotline 0868931167 để được tư vấn nhanh chóng hơn chị nhé.

   Trân trọng,
   Hằng

   Reply
 19. Van

  Cho hỏi tour tết âm lịch 2018 giá bao nhiêu ? khởi hành ngày nào?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   chị Vân ơi,

   Bên em tết âm lịch hiện đang mở tour vào ngày 18/02 (nhằm vào mùng 3 âm lịch) khởi hành từ Bangkok, vậy mình đi từ Việt Nam ngày 17/02 (Nhằm mùng 2 âm lịch) bên em sẽ gửi thông tin giá cả cho chị sớm để chị tham khảo qua email chị nhé. Giá tuỳ vào số lượng người và số ngày mình đi nữa đó ạ. Chị cũng có thể liên hệ hotline 0868931167 để biết thêm thông tin chi tiết (chị vui lòng bấm nguyên dãy số nhé ạ)

   Trân trọng,
   Hằng

   Reply
 20. Lê Thị Cúc

  Em ơi chị muốn đi tour này trong tháng 11 này, bên em có tour ghép không?

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ chị ơi, hiện bên em đang có tour 5 ngày 4 đêm, giá là $1855/người từ Bangkok ạ, vẫn đang mở tour để ghép thêm ạ. Bên em sẽ gửi thông tin chi tiết thêm cho chị qua email ạ

   Reply
 21. diep

  Mình có 3 người từ Hà Nội muốn đi Bhutan vaò giưã tháng 11. Tư vấn giúp mình .Cảm ơn.

  Reply
 22. diep

  Mình có 3 người tù hà nội muốn đi Bhutan vào giữa tháng 11. Tư vấn cho mình . Cảm ơn

  Reply
  • Best Bhutan by Triip

   Dạ chị Diệp ơi, bên em đã email cho chị thông tin sau khi nhận đuược tin nhắn của chị, chị cần tư vấn thông tin gì thêm thì liên hệ bên em số 0868931167 chị nhé

   Reply
 23. Trinh

  Em ơi, tháng 11 này còn chỗ không em? chị đi một mình thôi, em gửi thông tin qua địa chỉ email [email protected] giúp chị nhé. Cám ơn em.

  Reply
 24. Trang

  8/2/2018 còn chỗ không bạn, giá bao nhiu/người

  Reply
 25. Trang

  Ngày 8/2/2018 còn chỗ ko bạ, giá bao nhiu/người. Cho mình thông tin.

  Reply
 26. hung

  nhà mình có 4 người thì đi thế nào bạn nhỉ có phải ghép đoàn không?

  Reply
 27. Chung

  Mình muốn hỏi có tour nào vào tháng 3 không, mình mong muốn đi đến Buhtan vào thời điểm có tuyết rơi

  Reply
  • Markus Nguyen

   Chào anh Chung ạ,

   Hiện tại Best Bhutan by Triip đang có chuyến bay thẳng 5N4Đ từ ngày 24/02/2018 đến 28/02/2018 là gần tháng 3 nhất ạ. Thời điểm này cũng đang là thời điểm mùa đông tại Bhutan, nhiệt độ dao động từ 10 đến âm 6 độ C. Hiện theo dự báo thời tiết thì Bhutan vẫn chưa có, tuy nhiên team sẽ cập nhật thường xuyên để anh có thể theo dõi ạ.

   Trân trọng,
   Best Bhutan by Triip

   Reply
 28. Vân anh

  Tháng 6 có tour ghép k b?
  Lịch trình cụ thể ntn vậy b?

  Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *