Best Bhutan Tours

Một sản phẩm của Triip.me

Best Bhutan Tours by Triip mang đến trải nghiệm du lịch Bhutan tốt nhất cho người Việt

Best Bhutan Tours by Triip là đối tác với công ty du lịch hàng đầu Bhutan tại Việt Nam, là một sản phẩm của Triip.me. Được quản lý và điều hành bởi các nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm tại Việt Nam và Bhutan. Best Bhutan Travel giúp bạn dễ dàng đặt tour thông qua liên lạc tư vấn, hỗ trợ từ Việt Nam. Bạn chỉ cần liên hệ và trao đổi thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tổ chức sắp xếp mọi thứ cho chuyến du lịch hạnh phúc tới Bhutan của bạn.

Chương trình tour theo yêu cầu

Đội ngũ hướng dẫn viên bản địa xuất sắc

Dịch vụ khách sạn tốt nhất

Dịch vụ trọn gói của Best Bhutan Tours bao gồm

Quy trình đặt tour đơn giản

i

Lịch trình và giá rõ ràng, minh bạch.

Giá tốt nhất thị trường

Cam kết hoàn tiền 100%

Hỗ trợ và tư vấn bằng tiếng Việt

Tổ chức tour theo yêu cầu

Thanh toán online dễ dàng và bảo mật

Không điểm mua sắm

Đảm Bảo Hài Lòng 100%

Bảo đảm 100% visa. Khách hàng của Best Bhutan Tours by Triip chưa từng bị từ chối visa Bhutan.

Khách sạn chúng tôi đã chọn và đề xuất với khách là những khách sạn tốt nhất mà chúng tôi yêu thích và tin dùng cho chính mình và người thân.

Nếu có bất cứ vấn đề gì không vừa ý trước, trong và sau chuyến du lịch; xin hãy thông báo cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ sẽ khắc phục và đảm bảo cho sự hài lòng của quý khách.

Liên lạc với Best Bhutan Tours by Triip là làm việc cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn hạnh phúc (Happiness Consultant) sẽ không có máy trả lời hay trả lời tự động.

Cầu nối văn hóa Việt Nam – Bhutan

Best Bhutan Tours by Triip không chỉ làm nhiệm vụ đưa du khách Việt Nam đến với đất nước hạnh phúc Bhutan, mà còn là cầu nối văn hóa và giao lưu giữa hai quốc gia.

Hơn ba năm qua, chúng tôi đã phục vụ hơn 6.000 khách đi Bhutan từ Việt Nam và các khách quốc tế khác. Chúng tôi rất tự hào có thể mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch tốt nhất ở Bhutan, đất nước của sự hạnh phúc.

Ảnh: Đại diện của Best Bhutan Tours by Triip làm việc với Bộ Du Lịch Bhutan và đối tác.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi đến đất nước hạnh phúc chưa?