BHUTAN

Khám phá cuộc sống hạnh phúc nơi thiên đường hạ giới

Hạnh phúc là…

Khi đi bộ xuống từ Tiger Nest, anh hướng dẫn viên vỗ vai, kêu nhìn lại Tiger Nest tuốt trên cao. Mình vô cùng bất ngờ khi không nghĩ rằng đã đi lên nơi cao như vậy.

Đến Bhutan, học ra rằng hạnh phúc là phá vỡ giới hạn của bản thân, làm được những thứ mà trước đây chưa bao giờ nghĩ mình làm được…

Và hạnh phúc là tìm được sự cân bằng trong tâm hồn, bước trên con đường xuống núi, thật chậm, miệng tụng niệm Om Mani Pad Me Hum…

Nguyễn Ngọc Thạch

Nhà văn

Sơ lược về Bhutan

Bhutan là một nước nhỏ ở dãy Himalaya nằm giữa khu tự trị Tây Tạng của Trung Quốc và Ấn Độ.

Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Bhutan còn là một đất nước với một nền văn hóa khác biệt và để lại ấn tượng sâu đậm cho du khách đến thăm. Truyền thống của Bhutan là một thể liên kết chặt chẽ với vương quốc và tách biệt rõ ràng với các nước láng giềng bên cạnh. Bhutan là quốc gia Phật giáo Kim Cương thừa duy nhất trên thế giới. Những truyền thống Phật giáo vẫn được duy trì và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến người dân Bhutan trong cuộc sống. Bhutan còn được mệnh danh là ‘Thiên đường hạ giới cuối cùng’ (The Last Shangri-la) với môi trường tự nhiên nguyên sơ và một xã hội phát triển hài hòa.

Tìm hạnh phúc ở Bhutan: Á hậu Hoàng Oanh

Du lịch tới Bhutan, MC xinh đẹp Hoàng Oanh đã có cơ hội quý giá để trải nghiệm cuộc sống yên bình tại một đất nước mang trong mình lòng tự hào về các giá trị văn hóa truyền thống. Càng khám phá đất nước đặc biệt này, Hoàng Oanh tìm thấy nhiều điều thú vị cùng những trải nghiệm có một không hai trong đời.

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ ở Bhutan

Phần lớn du khách đến Bhutan để trải nghiệm văn hóa. Nếu bạn thích thám hiểm thì miền đất phía Đông là dành cho bạn. Đó là miền đất hoang sơ chưa được khám phá với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Thimphu

Đây là thủ đô của Bhutan

Paro

Nơi có sân bay quốc tế duy nhất ở Bhutan

Punakha

Thủ đô cũ của Bhutan trước năm 1955

Trongsa

Trong tiếng bản địa, Trongsa có nghĩa là “ngôi làng mới”

Tiger's Nest

Tiger’s Nest

Cẩm nang bỏ túi du lịch Bhutan

Quyển cẩm nang du lịch do đội ngũ Best Bhutan Tours by Triip – Du lịch Bhutan biên soạn với những thông tin cơ bản và cần thiết nhất cho chuyến hành trình tìm hạnh phúc ở Bhutan sắp tới của bạn.

Liên hệ đặt tour theo yêu cầu

Đội ngũ Best Bhutan Tours by Triip sẽ thiết kế chương trình tour theo như yêu cầu của bạn!