Các chính sách khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng

“Hạnh phúc chỉ thực sự khi được sẻ chia – Happiness is real only when shared”

 

 

Hiện nay chi phí cho chuyến du lịch Bhutan được xếp trong các nước có chi phí cao nhất thế giới. Chính phủ Bhutan đã quy định mức chi tối thiểu từ 200 USD (mùa thấp điểm) đến 250 USD/ngày (mùa cao điểm) cho các du khách, nhằm duy trì và bảo tồn nền văn hoá tín ngưỡng lâu đời ở Bhutan thông qua phương châm “High value, low impact” – giá trị cao, tác động thấp nhất có thể đến cuộc sống, văn hoá, môi trường ở Bhutan. Bên cạnh đó, vé máy bay đến Bhutan cũng rất ít do số chuyến bay hạn chế và giá vé khá cao (vào khoảng 800 – 850 USD).

Hiểu được những vấn đề trên, cũng như để tạo điều kiện, cơ hội cho các khách hàng Việt Nam đến với Bhutan thuận tiện và dễ dàng hơn, đội ngũ Best Bhutan by TriipTriip.me quyết định đưa ra chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng của Best Bhutan by Triip. Không chỉ hỗ trợ giảm một phần chi phí, Best Bhutan by Triip mong muốn truyền tải câu chuyện về đất nước và con người Bhutan đến với nhiều du khách Việt hơn, để rồi chúng ta nghiệm ra rằng “Hạnh phúc chính là sự giản đơn trong cách suy nghĩ, và hạnh phúc thực sự đến từ bên trong mỗi chúng ta.

Trẻ em từ 0 – 5 tuổi

Trẻ em từ 0 – dưới 5 tuổi khi tham gia du lịch cùng bố mẹ sẽ được miễn phí chương trình tour. Nếu khách hàng có con nhỏ trong độ tuổi trên cùng du lịch đến Bhutan sẽ chỉ tốn phí visa 40 USD và vé máy bay khứ hồi tuyến Bangkok – Bhutan.

Người lớn tuổi

Đối tượng du khách từ 65 tuổi trở lên khi tham gia các chương trình Bhutan từ 5 (năm) ngày trở lên sẽ được giảm 100 USD bất kể thời điểm đăng ký du lịch nào.

Sư thầy, ni cô

Các sư thầy, ni sư khi tham gia các chương trình tour tại Bhutan từ năm (5) ngày trở lên sẽ được giảm 150 USD tại bất kỳ thời điểm đăng ký nào. Bên cạnh đó, Best Bhutan By Triip sẽ sắp xếp chương trình riêng để các sư thầy, ni sư từ Việt Nam có thể yết kiến, gặp gỡ và trao đổi với các Lama, Ni sư ở Bhutan.

Nhóm bạn hoặc nhóm gia đình (4 người)

Với nhóm gia đình hoặc nhóm bạn đăng ký du lịch từ 4 người trở lên, mỗi du khách trong nhóm sẽ được tặng một suất tắm đá nóng cao cấp tại tại khách sạn 5 sao Naksel, trị giá 50 USD/người. Đồng thời khi các nhóm du khách kết hợp chương trình trekking + văn hoá ở Bhutan, mức giá kết hợp hai chương trình này sẽ tương đương với chương trình khám phá tìm hiểu văn hoá Bhutan (không thu thêm phụ phí). Tặng kèm suất tắm đá nóng miễn phí trị giá 50 USD/người tại khách sạn Naksel hoặc trong hành trình trekking tại Bhutan.

Cặp đôi hưởng tuần trăng mật

Các cặp đôi chuẩn bị đám cưới và hưởng tuần trăng mật tại Bhutan khi đăng ký du lịch cùng Best Bhutan by Triip sẽ được tặng suất tắm đá nóng cao cấp tại khách sạn 5 sao Naksel, trị giá 50 USD/suất cho mỗi người.

Học sinh, sinh viên

Đối tượng học sinh, sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường sẽ được giảm 100 USD khi đăng ký tham gia chương trình du lịch tại Bhutan từ năm (5) ngày trở lên. Yêu cầu thẻ học sinh/sinh viên còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký.

Bạn bè, người thân của khách hàng đã tham gia

Giảm trực tiếp 30 USD cho tất cả các chương trình trải nghiệm ở Bhutan với đối tượng du khách là bạn bè hoặc người thân của khách hàng đã du lịch với Bhutan với Best Bhutan by Triip.

 

Một lưu ý nho nhỏ với khách hàng của Best Bhutan by Triip, các khuyến mãi giảm giá trực tiếp sẽ không được cộng dồn khi có các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm. Nếu khách hàng có thắc mắc cần được giải đáp về các chính sách khuyến mãi trên, vui lòng để lại comment ngay dưới bài viết để đội ngũ tư vấn của chúng tôi hồi âm trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Hãy để Best Bhutan by Triip chuẩn bị và chăm sóc những trải nghiệm ở Bhutan của quý khách một cách chu đáo và hoàn thiện nhất.

[su_note note_color=”#fcfdfe” text_color=”#333333″ radius=”3″ class=””]

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline 08 6893 1167
► Inbox: https://m.me/dulichbhutanvn/
► Email: [email protected]
@ 76E, Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TPHCM
[/su_note]